Có nhiều lý do để tận hưởng hệ sinh thái của Apple và iMessage đang ở vị trí cao trong danh sách. Nhắn tin tức thời liên kết trực tiếp với iOS, watchOS và macOS là một đề xuất hấp dẫn. Nhắn tin nhóm cũng là một phần quan trọng trong đó.

Có thể có tất cả bạn bè, đồng nghiệp hoặc gia đình của bạn trong một chuỗi iMessage và chia sẻ tức thì ảnh, video hoặc các phương tiện khác có thể tuyệt vời nhanh chóng. 

Bắt đầu trò chuyện nhóm iMessage mới

Nơi tốt nhất để bắt đầu một cuộc trò chuyện iMessage mới, cho dù đó là với một người hoặc 50 người, là đi vào ứng dụng Tin nhắn trên iPhone hoặc iPad của bạn. Đó là một biểu tượng rất quen thuộc cho tín đồ iOs.

Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng Tin nhắn mới ở góc trên cùng bên phải. Nó trông giống như một tờ giấy với một cây bút ở một góc.

Sau khi nhấn vào biểu tượng Tin nhắn mới, bạn sẽ thấy một cuộc trò chuyện mới, trống. Tại thời điểm này, bạn có hai lựa chọn. Tùy chọn nhanh nhất là bắt đầu nhập tên của người đầu tiên bạn muốn đưa vào nhóm, tiếp theo là người thứ hai, thứ ba, v.v.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhập ít hơn, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Dấu cộng để hiển thị nội dung trong sổ địa chỉ của bạn. Nhấn vào tên sẽ thêm chúng vào nhóm trừ khi chúng có nhiều địa chỉ liên hệ để chọn – trong trường hợp đó, bạn sẽ có tùy chọn để chọn địa chỉ mà bạn muốn sử dụng.

 

Khi bạn đã thêm những người bạn cần, chỉ cần nhập tin nhắn đầu tiên của bạn vào hộp soạn thư và bạn sẽ rời khỏi cuộc đua.

Sau khi gửi tin nhắn ban đầu, bạn có thể tìm thấy chuỗi trò chuyện mới được tạo trong ứng dụng Tin nhắn để sử dụng sau này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here